Chat with us, powered by LiveChat

Hiện nay do ảnh hưởng của dịch covid 19 nên chúng tôi không thể giao hàng tới các khu vực: BÀ RỊA VŨNG TÀU và ĐỒNG NAI.
Các đơn hàng ở những vùng khác sẽ giao muộn hơn so với dự kiến từ 2 đến 3 ngày (Nếu Quý khách muốn xác nhận tình trạng đơn hàng vui lòng liên hệ đến số: 18006333 (miễn phí). Rất mong quý khách hàng thông cảm cho sự bất tiện này.

Giỏ hàng . Liên hệ Facebook Suntory toàn cầu
.

Cảm nhận từ Gia đình Suntory Wellness

banner
Thúy Hạnh vừa là người mẫu nổi tiếng, người dẫn chương trình chuyên nghiệp, một doanh nhân thành đạt và là một người phụ nữ của gia đình. Cô ấy đã có những cảm nhận đặc biệt về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX.

Bí quyết của Hạnh là gì để luôn tỏa sáng dù lịch làm việc ngày càng bận rộn?

img_01
Tập thể dục đều đặn.
LUÔN ĐẢM BẢO ĐỦ SỨC KHOẺ CHÍNH LÀ MỤC TIÊU CỦA MÌNH.

Hạnh dành ít nhất một tuần ba buổi để tập thể thao như chạy bộ, tập Gym, và Yoga. Bữa ăn hàng ngày tăng thêm rau xanh, trái cây để có thêm Vitamin. Hạnh rất yêu thích những thực phẩm đến từ thiên nhiên vì nó tốt cho sức khoẻ của bản thân và gia đình nữa.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX là một trong những cách để Hạnh chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày, là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp cùng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản.

TRƯỚC ĐÂY HẠNH THƯỜNG GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ VỀ SỨC KHOẺ?

img_02
Lịch quay dày đặc và gặp gỡ đối tác liên tục.
Làm MC ngồi nói suốt 8 tiếng không nghỉ.

Mình rất dễ mỏi mệt, buổi tối thì khó ngủ, dễ bị stress bởi áp lực công việc. Càng lớn tuổi thì giấc ngủ cũng khó hơn và ngủ cũng không được sâu giấc. Khi mất ngủ không những mình mệt mà ảnh hưởng luôn cả gia đình. Mình cũng không muốn để gia đình bạn bè cũng như khán giả nhìn thấy sự mệt mỏi của mình.


Nhưng Hạnh không còn phải lo lắng nữa vì Hạnh đã tìm thấy một giải pháp hoàn hảo cho mình. Đó chính là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX.

CẢM NHẬN CỦA THUÝ HẠNH SAU KHI SỬ DỤNG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE SESAMIN EX?

img_03
"Mình ngủ ngon giấc và cảm thấy thoải mái khi thức dậy"
Mình ngủ ngon giấc hơn rất nhiều, dễ đi vào giấc ngủ hơn và ngủ thật sâu. Mình đặt lưng xuống thì chìm vào giấc ngủ rất nhanh, ngủ ngon không mộng mị. Khi mình có một giấc ngủ ngon thì sẽ có một tinh thần sảng khoái, thức dậy cảm thấy rất tỉnh táo, và thoải mái. Khi ngủ ngon giấc mình sẽ không còn ngại vấn đề mệt mỏi nữa.
img_04
"DA MÌNH MỊN HƠN VÀ ĐẸP HƠN"
Hạnh vô cùng hài lòng khi làn da của mình được cải thiện, da đẹp và mịn màn hơn, sáng hơn nhiều nên bây giờ mình thấy rất tự tin.
img_05
"Mình cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin hơn bao giờ hết"
Hạnh rất vui vì giờ đây Hạnh cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, luôn luôn rất là vui vẻ khỏe khoắn và thấy tự tin hơn bao giờ hết. Mặc dù làm việc cả 8 tiếng ngồi nói suốt về nhà vẫn tươi tỉnh, vì mình có một sức khỏe tốt.

NHƯ VẬY THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE SESAMIN EX CÓ Ý NGHĨA THẾ NÀO ĐỐI VỚI HẠNH?

img_06

Vừa đi làm vừa chăm sóc gia đình, Hạnh không còn lo về những ảnh hưởng của tuổi tác nữa vì giờ đây Hạnh đã có SESAMIN EX. Hạnh đã sử dụng và tin dùng. Giờ đây, SESAMIN EX là người bạn đồng hành cùng Hạnh trong việc chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Còn các bạn thì sao?

Chia sẻ của người tiêu dùng về hiệu quả của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX

ngủ
img01

Sau khi sử dụng SESAMIN EX một thời gian, mình cảm thấy mình ngủ rất ngon. Mình nghĩ có thể chính vì ngủ ngon đã hỗ trợ tinh thần mình tốt hơn. Đây là phương pháp hỗ trợ mình luôn tươi trẻ.

Chị HỢP - 39 tuổi
ngủ
img02

Mỗi đêm, mình có thể ngủ mà không còn mộng mị hay chập chờn. Mình cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và bay bổng như những chú chim, mình rất là thích thú và cảm thấy vô cùng thoải mái.

Chị THẢO - 40 tuổi
đẹp
img03

Mình đã soi gương vào buổi sáng và vô cùng kinh ngạc, da mình đã sáng hơn rất nhiều. Mọi người đều nhận xét mình trông rất trẻ trung và đầy sức sống. Chắc là do mình ngủ ngon, da đẹp nè, cảm thấy tự tin hơn.

Chị HỒNG - 37 tuổi
năng lượng
img04

Mình không còn lo lắng trong giấc ngủ và thức dậy với tinh thần rất là sảng khoáitràn đầy năng lượng làm việc cho cả ngày.

Chị TRANG - 41 tuổi

Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người