Chat with us, powered by LiveChat
Giỏ hàng . Liên hệ Facebook Suntory toàn cầu
.

Cảm nhận từ Gia đình Suntory Wellness

banner
banner
Cô ấy có kinh nghiệm diễn xuất lâu năm và đóng vai trò lớn trong việc xây dựng văn hóa diễn xuất ở Việt Nam. Cô ấy hoạt động không chỉ như một diễn viên trong showbiz, mà còn là 1 đạo diễn, và 1 người quản lý sân khấu kịch

trước đây bạn có gặp vấn đề gì về sức khỏe không ?

img_01
dù đã 54 tuổi ,nhưng cô ấy luôn năng động Nhưng cô ấy đã có những vấn đề trước đây .....

Vân không có đủ thời gian để ngủ.
Vì là một diễn viên, nên Vân phải thường xuyên luyện tập và diễn xuất trên sân khấu. Hơn nữa, Vân còn là giám đốc nhà hát kịch nên phải sử dụng đầu óc cho việc dàn dựng và viết kịch bản rất nhiều.
Ngoài ra, Vân cũng còn rất nhiều học trò và các diễn viên trẻ cần Vân hướng dẫn.

Vân luôn trở về nhà vào lúc nửa đêm và thức dậy thật sớm vào sáng mai cho một ngày làm việc mới.
Do đó, Vân luôn phải tự nhủ bản thân là phải ngủ càng sớm, càng nhiều thì càng tốt. Với suy nghĩ lặp đi lặp lại như vậy, Vân cực kỳ áp lực nên rất khó đi vào giấc ngủ.

Khi còn trẻ, mình có thể ngủ mọi lúc mọi nơi, bất kể giờ giấc. Nhưng khi đã có tuổi, điều đó khó khăn rất nhiều.
Và mỗi buổi sáng thức dậy thấy rất nặng nề. Đến tuổi này, Vân thấy mình không còn năng động nữa.

bí mật của bạn là gì để lúc nào cũng có thể tràn đầy năng lượng
mặc dù bạn bận rộn hơn trước ?

img_02

Có một lần Vân qua Nhật công tác, quay một chươg trình game thì Vân được đối tác của Nhật giới thiệu sản phẩm bảo vệ sức khỏe rất tốt cho sức khỏe và cho giấc ngủ cũng như da mặt. Sản phẩm đó tên là SESAMIN EX.

trải nghiệm của Hồng Vân sau khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX

img_03
Từ khi Vân sử dụng SESAMIN EX. thì giấc ngủ được cải thiện, rất dễ đi vào giấc ngủ, thậm chí thấy là ngủ sâu hơn trước rất là nhiều, thành ra sáng dậy thì rất là tỉnh táo, sảng khoái và không còn mệt mỏi như trước nữa.
img_04
Bây giờ Vân đã được SESAMIN EX. hỗ trợ để duy trì tình trạng da, vì vậy không còn cảm thấy lo lắng về lão hóa nữa, bây giờ Vân rất lạc quan về làn da của mình!
img_04
Vân cảm thấy cơ thể của mình trở nên cân bằng và mình cũng có được một tinh thần năng động, tích cực. Mọi người xung quanh Vân nói rằng "Trông bạn năng động hơn trước rất nhiều đây". Điều này mang lại cho Vân sự tự tin hơn.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống của bạn?

img_04

Vấn đề về giấc ngủ của Vân đã được cải thiện. Đôi khi Vân nghĩ rằng không cần dùng SESAMIN EX nữa.

Từ kinh nghiệm trong việc kinh doanh của mình, Vân học được rằng sử dụng liên tục là rất quan trọng. Do đó Vân tiếp tục dùng SESAMIN EX lâu dài . Đây là người bạn đồng hành trong cuộc sống của Vân !!

banner
Thúy Hạnh vừa là người mẫu nổi tiếng, người dẫn chương trình chuyên nghiệp, một doanh nhân thành đạt và là một người phụ nữ của gia đình. Cô ấy đã có những cảm nhận đặc biệt về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX.

Bí quyết của Hạnh là gì để luôn tỏa sáng dù lịch làm việc ngày càng bận rộn?

img_01
Tập thể dục đều đặn.
LUÔN ĐẢM BẢO ĐỦ SỨC KHOẺ CHÍNH LÀ MỤC TIÊU CỦA MÌNH.

Hạnh dành ít nhất một tuần ba buổi để tập thể thao như chạy bộ, tập Gym, và Yoga. Bữa ăn hàng ngày tăng thêm rau xanh, trái cây để có thêm Vitamin. Hạnh rất yêu thích những thực phẩm đến từ thiên nhiên vì nó tốt cho sức khoẻ của bản thân và gia đình nữa.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX là một trong những cách để Hạnh chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày, là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp cùng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản.

TRƯỚC ĐÂY HẠNH THƯỜNG GẶP PHẢI NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ VỀ SỨC KHOẺ?

img_02
Lịch quay dày đặc và gặp gỡ đối tác liên tục.
Làm MC ngồi nói suốt 8 tiếng không nghỉ.

Mình rất dễ mỏi mệt, buổi tối thì khó ngủ, dễ bị stress bởi áp lực công việc. Càng lớn tuổi thì giấc ngủ cũng khó hơn và ngủ cũng không được sâu giấc. Khi mất ngủ không những mình mệt mà ảnh hưởng luôn cả gia đình. Mình cũng không muốn để gia đình bạn bè cũng như khán giả nhìn thấy sự mệt mỏi của mình.


Nhưng Hạnh không còn phải lo lắng nữa vì Hạnh đã tìm thấy một giải pháp hoàn hảo cho mình. Đó chính là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX.

CẢM NHẬN CỦA THUÝ HẠNH SAU KHI SỬ DỤNG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE SESAMIN EX?

img_03
"Mình ngủ ngon giấc và cảm thấy thoải mái khi thức dậy"
Mình ngủ ngon giấc hơn rất nhiều, dễ đi vào giấc ngủ hơn và ngủ thật sâu. Mình đặt lưng xuống thì chìm vào giấc ngủ rất nhanh, ngủ ngon không mộng mị. Khi mình có một giấc ngủ ngon thì sẽ có một tinh thần sảng khoái, thức dậy cảm thấy rất tỉnh táo, và thoải mái. Khi ngủ ngon giấc mình sẽ không còn ngại vấn đề mệt mỏi nữa.
img_04
"DA MÌNH MỊN HƠN VÀ ĐẸP HƠN"
Hạnh vô cùng hài lòng khi làn da của mình được cải thiện, da đẹp và mịn màn hơn, sáng hơn nhiều nên bây giờ mình thấy rất tự tin.
img_05
"Mình cảm thấy tràn đầy năng lượng và tự tin hơn bao giờ hết"
Hạnh rất vui vì giờ đây Hạnh cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, luôn luôn rất là vui vẻ khỏe khoắn và thấy tự tin hơn bao giờ hết. Mặc dù làm việc cả 8 tiếng ngồi nói suốt về nhà vẫn tươi tỉnh, vì mình có một sức khỏe tốt.

NHƯ VẬY THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE SESAMIN EX CÓ Ý NGHĨA THẾ NÀO ĐỐI VỚI HẠNH?

img_06

Vừa đi làm vừa chăm sóc gia đình, Hạnh không còn lo về những ảnh hưởng của tuổi tác nữa vì giờ đây Hạnh đã có SESAMIN EX. Hạnh đã sử dụng và tin dùng. Giờ đây, SESAMIN EX là người bạn đồng hành cùng Hạnh trong việc chăm sóc sức khoẻ mỗi ngày.

Còn các bạn thì sao?

Cùng lắng nghe phản hồi từ những khách hàng khác!

30 - 40 tuổi
50 - 60 tuổi
70+ tuổi
GIẤC NGỦ
SẮC ĐẸP
banner
Chị Hợp
39 tuổi
Sau khi sử dụng SESAMIN EX một thời gian, mình cảm thấy mình ngủ rất ngon. Mình nghĩ có thể chính vì ngủ ngon đã hỗ trợ tinh thần mình tốt hơn. Đây là phương pháp hỗ trợ mình luôn tươi trẻ.
GIẤC NGỦ
banner
Chị Thảo
40 tuổi
Mỗi đêm, mình có thể ngủ mà không còn mộng mị hay chập chờn. Mình cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và bay bổng như những chú chim, mình rất là thích thú và cảm thấy vô cùng thoải mái.
GIẤC NGỦ
SẮC ĐẸP
banner
Chị Hồng
37 tuổi
Mình đã soi gương vào buổi sáng và vô cùng kinh ngạc, da mình đã sáng hơn rất nhiều. Mọi người đều nhận xét mình trông rất trẻ trung và đầy sức sống. Chắc là do mình ngủ ngon, da đẹp nè, cảm thấy tự tin hơn.
GIẤC NGỦ
banner
Lê Thị Phương
37 tuổi / Giáo viên / Hà Nội
Mỗi ngày về nhà sau khi tan làm, tôi còn phải làm việc nhà cho nên tôi cảm thấy rất mệt mỏi, kèm theo là đó là không thể ngủ được dù đến giờ ngủ rồi.
Chồng của tôi chia sẻ vấn đề sức khỏe của tôi cho đồng nghiệp của chồng và anh ấy giới thiệu tôi với thực phẩm bảo vệ sức khỏe SESAMIN EX. Ban đầu tôi không tin về sự hiệu quả của sản phẩm này do tôi đã từng dùng rất nhiều sản phẩm khác nhưng vẫn không thể ngủ ngon được. Sau khi dùng được 2 tuần, mỗi ngày 3 viên, tôi thật sự cảm thấy sản phẩm này rất hiệu quả, giúp tôi ngủ ngon hơn và làm việc tỉnh táo hơn. Vì đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, bạn có thể yên tâm sử dụng vì tôi đã dùng sản phẩm này trong vòng 3 tháng và cảm thấy được sự hiệu quả của sản phẩm này nên muốn chia sẻ với các bạn.
GIẤC NGỦ
SẮC ĐẸP
banner
Yến Nguyễn
35 tuổi / Giáo viên Đại học / Tp Hồ Chí Minh
Tôi đã bắt đầu mất ngủ, có những giấc ngủ không ngon và điều này đang ngày càng nặng hơn. Như các bạn đã biết, mất ngủ có thể khiến mình mệt mỏi mỗi khi dậy vào buổi sáng và khiến mình muốn tìm những nơi khác để có thể chợp mắt một chút. Sau khi sử dụng 2 lọ thực phẩm này, tôi cảm thấy da mặt tôi được cải thiện rõ ràng, trắng sáng hơn, căng mọng hơn, và tàn nhang giảm hẳn. Tôi rơi vào giấc ngủ dễ dàng hơn, ngủ sâu hơn và tràn đầy năng lượng vào buổi sáng sau khi thức dậy.
Lọ thực phẩm này rất nhỏ gọn nên tôi có thể mang theo khi đi làm, khi đi công tác và viên thước cũng nhỏ gọn và dễ sử dụng.
GIẤC NGỦ
SẮC ĐẸP
banner
Cô Hương
61 tuổi / Về hưu / Tp Hồ Chí Minh
Sau khi sử dụng SESAMIN EX một thời gian, mình cảm thấy mình ngủ rất ngon. Mình nghĩ có thể chính vì ngủ ngon đã hỗ trợ tinh thần mình tốt hơn. Đây là phương pháp hỗ trợ mình luôn tươi trẻ.
Tôi đã dùng được hơn 10 lọ thực phẩm.
Tôi đã có một làn da hồng hào khỏe mạnh mà không có nám và vết thâm nữa. Trong độ tuổi 53, tôi thấy những người bạn của tôi cùng ngành nghề đã bị nám và sạn da. Họ đang rất tò mò về loại sản phẩm tôi đang dùng, và tôi đã chia sẻ với họ rằng tôi đang dùng một sản phẩm Nhật Bản, khá mắc tiền, nhưng vì nguồn gốc đến từ Nhật Bản đã khiến tôi an tâm hơn.
GIẤC NGỦ
banner
Anh Thơ
53 tuổi / Tự kinh doanh / Tp Hồ Chí Minh
Ban đầu lúc thử 3 lọ, tôi không cảm thấy đươc sự hiệu quả của sản phẩm nên đã làm tôi thất vọng. Tuy nhiên, những nhân viên đã động viên tôi rằng thực phẩm chức năng nên được sử dụng lâu dài mới có thể thấy được sự hiệu quả của thực phẩm, nên tôi đã tiếp tục sử dụng. Đến lọ thứ 5, tôi đã ngủ được những giấc ngủ ngon. Trước đó, tôi chỉ toàn nằm trên giường và không thể ngủ được. Bây giờ, tôi chỉ cần nằm đọc báo trong vòng nửa tiếng sau đó tôi đã có thể ngủ ngon lành. Trong gia đình tôi, mẹ và bà của tôi cũng không thể ngủ được, và cũng rất khó tìm được sản phẩm phù hợp.
Tôi không nghĩ rằng tôi có thể biết đến sản phẩm này từ TV. Bây giờ tôi đã dùng được hơn 10 lọ rồi.
banner
Chú Hải Trương
86 tuổi / Về hưu / Tp Hồ Chí Minh
GIẤC NGỦ
GIẢM MỆT MỎI
Sau khi sử dụng SESAMIN EX, tôi không còn cảm thấy mệt mỏi nữa, tôi rất thích đặc điểm này, nên đã không dám mua những sản phẩm khác vì sợ rằng các sản phẩm đó sẽ gây tác dụng phụ. Trước đó, tôi đã sử dụng rất nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng. Tôi không sử dụng các sản phẩm chứa chất hoá học, nhưng những sản phẩm làm từ thảo dược cũng không đủ để cải thiện giấc ngủ của tôi. Chúng khiến tôi cảm thấy buồn ngủ nhưng sẽ tỉnh giấc sau đó. Sản phẩm này rõ ràng tốt hơn những sản phẩm kia.
Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người