Chat with us, powered by LiveChat
Giỏ hàng . Liên hệ Facebook Suntory toàn cầu
.

icoNGUYÊN LIỆU THÔ 1Bằng chứng rõ ràng, chứng minh sự thật rõ ràng

Nhóm nghiên cứu đã khảo sát trên khắp thế giới để kiểm tra tiêu chuẩn một cách cẩn thận.

Chọn nguyên liệu đúng một cách tỉ mỉ

Tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Suntory Wellness

Chúng tôi xem xét nguồn nguyên liệu thô để tạo ra Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hữu hiệu nhằm hiện thực hóa việc nâng cao sức mạnh và sức khoẻ của mọi người. Suntory Wellness mang tiêu chuẩn quốc gia kết hợp những cải tiến hơn 100 năm truyền thống của nhà sản xuất thực phẩm chất lượng cao theo nguyên tắc khoa học nhằm kiểm soát chất lượng và an toàn trong sản xuất.

Duy trì chất lượng chưa phải là mục tiêu cuối cùng của Suntory Wellness, chúng tôi luôn luôn tự hỏi rằng "Người tiêu dùng cảm thấy lo lắng về điều gì?" và chúng tôi có thể làm gì để phục vụ họ với sự hài lòng nhất. Tất cả nhân viên Suntory Wellness phấn đấu không ngừng để tạo ra sự tin tưởng và an toàn. Đây là lời hứa về chất lượng của Suntory Wellness.

img_detail_02


Nhóm nghiên cứu của chúng tôi đi khắp thế giới để tìm kiếm nguyên liệu tốt nhất

Tìm ra nguyên liệu thích hợp là một yếu tố cần thiết cho chất lượng sản phẩm. Tất cả các Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Suntory Wellness được phát triển bởi một nhóm nghiên cứu đi khắp nơi trên thế giới. Chính họ sẽ đánh giá chất lượng nguyên liệu, nguồn gốc để vượt qua sự kiểm định. Sự chặt chẽ và tuân thủ về chất lượng sản xuất là không thể thiếu.

Vượt qua 55.000 km để tìm kiếm nguyên liệu tốt

Để tìm được các nguyên liệu thô hiệu quả nhất, chúng tôi cần đến những nơi rộng lớn nhất. Chẳng hạn một trong những nhà nghiên cứu của chúng tôi đã đi qua 55.000 km, dấu chân của ông tạo ra sự an toàn và tin cậy cho người tiêu dùng.

img_detail_03